blogger blog review mỹ phẩm

Chào các bạn, tôi tên là Duy và tôi có nhiều biệt danh như Jimmy (bạn bè ở thành phố Mỹ Tho thường gọi), Di Di (bạn bè ở chổ làm cũ của tôi hay gọi) hay Tudy là một cái tên rút gọn khá là cute ^^

Tôi sinh ngày 26 tháng 4 năm 1999. Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Mỹ Tho thuộc tỉnh Tiền Giang . Đã bắt đầu tìm hiểu mỹ phẩm đặc biệt là mỹ phẩm dưỡng da từ những năm học cấp Hai độ 15 tuổi.

Tôi thích việc chăm sóc da kỹ lưỡng, uống cà phê hoặc trà hay trà sữa ở những quán có phong cách tối giản và đọc sách là một số sở thích khác của tôi.

Tôi một người hay cười, khá thân thiện, sống nội tâm và nghỉ nhiều ^^

Tại sao Duy bắt đầu trang web này ?

Logo blog Duyoday.com

Vào một ngày đẹp trời độ sau sinh nhật lần thứ 20 của mình thì tôi được một số người bạn hỏi về cách chăm sóc da cũng như chúng tôi thường hay trao đổi với nhau về kiến thức làm đẹp.

Tôi nghỉ mình nên tạo một cộng đồng để cùng chia sẻ với nhau về những tips, thông tin cũng như những bài review chất lượng để chúng tôi có thể chia sẻ với nhau và với mọi người cũng như ngược lại. ????

Đây là blog của tôi và cũng sẽ là cộng đồng để cho chúng ta – những người yêu làm đẹp có thể tương tác với nhau.

Tôi không chia sẻ trên Facebook cá nhân vì ai cũng có một thế giới riêng và thế giới riêng của tôi khá trẻ con và phần lớn tôi tạo niềm vui cho bạn bè nên tôi muốn sự tập trung cũng như sự đầu tư nghiêm túc sẽ được cập nhật trên blog này vì tôi thật sự nghiêm túc.

Nếu như bạn cũng giống tôi – những người yêu thích mỹ phẩm và làm đẹp. Chúng ta hãy tạo dựng một cộng đồng chia sẻ những điều tích cực vơi nhau cùng đóng góp cho thế giới làm đẹp những thông tin bổ ích nhé.

Mọi người có thể cùng Duy tham gia vào Cộng Đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về làm đẹp ở GROUP NÀY!

Các bạn cũng có thể Gửi bài review của các bạn hoặc yêu cầu cần review về sản phẩm nào đó với Duy qua FANPAGE NÀY!

Đừng quên Truy cập WEB để xem các bài review nhé !

Love

Duy – Jimmy – Di Di