Giới thiệu

Duy Ở Đây có nghĩa là gì?

Duy Ở Đây có nghĩa là Duy luôn ở trên blog này để chia sẻ với các bạn về kiến thức, trải nghiệm, mẹo vặt, tổng hợp,….. các vấn đề cuộc sống hiện nay nhất là về mảng sức khỏe và sắc đẹp.

duy ở đây

Website Duyoday là gì?

Website Duyoday là một blog mà Duy dùng cả tâm huyết của mình để đặt vào nhằm tạo một cộng đồng tích cực về việc chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức, mẹo vặt, tổng hợp,… về mọi vấn đề xung quanh cuộc sống nhất là về sức khỏe và làm đẹp.

Tại sao tôi nên đọc nội dung trên blog Duy Ở Đây?

Nội dung trên blog này được viết dựa trên trải nghiệm của Duy và những bạn đã đóng góp nội dung để xuất bản trên blog.

Những nội dung này được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với mọi người.

Từ năm 2019, blog được xây dựng dựa trên cảm tính và những bài viết ở thời điểm này chưa đủ nội dung để đáp ứng được với nhu cầu của mọi người. 

Bắt đầu từ nay, Duy sẽ cải thiện lại blog để mọi người có thể đến blog duyoday.com mỗi khi cần tìm thông tin về mảng Sức khỏe và làm đẹp.

Duy Ở Đây hoạt động vì điều gì?

Blog này chỉ muốn chia sẻ kiến thức về mảng sức khỏe và làm đẹp thôi nhưng một mình Duy không đủ kinh phí để duy trì blog từ năm này qua năm khác.

Duy cảm ơn chân thành những bạn đọc giả trung thành của blog luôn ủng hộ Duy trong suốt những năm vừa qua. Sự ủng hộ của các bạn là nguồn động lực vô cùng quý giá giúp giúp cho Duy duy trì sứ mệnh của blog này.

Duy cảm ơn những bạn đã cùng đóng góp những nội dung cho blog để blog có thêm nhiều nội dung hữu ích đến với  cộng đồng.

Duy gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những bạn đã mua sản phẩm qua đường dẫn tiếp thị liên kết (affiliate link) trong những bài viết có chia sẻ địa điểm mua sản phẩm. Nhờ các bạn mua sản phẩm trên những đường dẫn này mà Duy có kinh phí để tiếp tục duy trì website. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tôi có thể ủng hộ blog bằng cách nào?

Bạn có thể ủng hộ blog duyoday bằng cách:

  1. Gửi nội dung review hoặc mẹo hay về mảng Sức khỏe và làm đẹp qua Fanpage Duy Ở Đây chấm Com.
  2. Đăng bài viết chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi làm đẹp trên Group Hội Review Mỹ Phẩm.
  3. Mua sản phẩm qua đường dẫn tiếp thị liên kết trên blog.
  4. Donate cho blog blog khi bạn xem được nội dung giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc cải thiện sức khỏe – sắc đẹp.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Chúc các bạn tìm được những bài viết hữu ích nhé.