MÁY LÀM ĐẸP NÀO NÊN ĐẦU TƯ – DUYODAY

Review máy làm đẹp duyoday

(Review nêu cảm nhận cá nhân về máy làm đẹp, không hề PR cho bất kì shop/cá nhân nào)

Bài review này mình sẽ nói về những sản phẩm thuộc tầm giá rẻ – trung bình. Vì mình cũng là sinh viên cũng đi làm như bao người nên chưa thể mua được những sản phẩm (máy làm đẹp) high end ????.

Và cũng để tiết kiệm cho mọi người khi chọn mua thiết bị dụng cụ chăm sóc da để tối ưu hoá công năng cũng như tránh mua về được vài lần chán rồi bỏ ????

MÁY LÀM ĐẸP NÊN ĐẦU TƯ

 1. Máy rửa mặt của hãng Foreo
  Không cần nói nhiều vì nó đã rất tốt rồi. Trước kia mình bị mụn đầu đen ở mũi nhiều, thử nhiều cách như lột/nặn/gắp… ???? nhưng được vài hôm đâu lại vào nấy. Foreo đã cải thiện da mình khá nhiều, tuy không thể hết được 100% đâu nhưng như vậy cũng thích rồi ???? Trên blog Duy Ở Đây có rất nhiều bài viết review nói về máy rửa mặt Foreo cũng như máy khác của hãng Foreo. Các bạn có thể vào link bên dưới cuối bài để xem thêm các bài viết nói về máy Foreo nhé.
 2. Máy làm đẹp ION MIOR R10
  Quá lời so với tiền bỏ ra. 2 chức năng thích nhất là hot clean và hot import. Kiểu đắp mặt nạ + hot import bật đèn ánh sáng sinh học đỏ là da mướt và căng lắm. Cảm giác như spa tại nhà luôn.
Máy làm đẹp đáng đầu tư cho da mặt

MÁY LÀM ĐẸP KHÔNG NÊN MUA

 1. Máy hút mụn (hiệu gì đấy mình không biết, ghi toàn tiếng Trung Quốc)
  Mình mua để hút mụn đầu đen sau khi xông mặt ấy (đi spa thấy họ hay làm nên về bắt chước ????) nhưng thực sự kết quả đạt được không đáng kể. Và cảm giác nó sẽ ảnh hưởng đến da về lâu về dài.
 2. Dụng cụ lăn mặt của Aritaum
  Cảm thấy nó hơi mất vệ sinh vì khi dùng phải bỏ tủ lạnh 15p rồi mới lăn lên mặt được. Khi dùng thì chỉ thấy mát chứ chả có tác dụng gì. Hôm nào thức khuya thì vùng mắt mệt mỏi có thể lăn cho đỡ sưng.
 3. Máy làm đẹp ion W-ION BEAU
  Không thấy có tác đụng gì cả. Máy chạy bằng pin tiểu nên không thân thiện môi trường cho lắm.

Mong review của mình giúp ích gì đó cho mọi người khi lựa chọn sản phẩm❤️

Đóng góp : Đặng Tuyết Nhung

Chỉnh sửa lại cho phù hợp trên blog : Đặng Trường Duy

Duy hy vọng qua bài review này giúp các bạn có thêm phần nào về thiết bị – dụng cụ (mình gọi tắt là “máy” nhé) làm đẹp.

Trên Blog duyoday.com này còn có một chuyên mục chuyên review về các MÁY LÀM ĐẸP. Duy sẽ đặt link chuyên mục đó ở ĐÂY để các bạn tham khảo.
Hy vọng phần nào đóng góp kiến thức bổ ích cho các bạn.

Nếu như bạn đã dùng sản phẩm nào đó để dưỡng da hoặc makeup nói chung là LÀM ĐẸP mà bạn THÍCH hoặc KHÔNG THÍCH vẫn có thể gửi bài viết tối thiểu 550 – 600 chữ (ít nhất) vào Fanpage Duy Ở Đây chấm Com để bài viết của bạn cùng lan toả đến mọi người. Góp phần tạo giá trị tích cực trong cộng đồng của chúng ta nhé.

Hoặc bạn có thể truy cập Nhóm của chúng tôi trên Facebook để ĐẶT CÂU HỎI hoặc XEM CÁC BÀI REVIEW nhé.

#review #foreomini3 #miorr10 #wionbeau #aritaumicecalmingcooler #máyhútmụn #dụngcụlàmđẹp #máyrửamặt #máychămsócda #duyoday #duyởđây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *