Red peel, So Natural, Senka, Laneige, Makeheal [Review]

0 9

Trước khi skincare, thật ra da em nhìn vào cũng khá mịn nhưng lại có mụn ẩn, sờ vô hơi sần. Bạn em bảo phải skincare đi chứ để lâu mụn sẽ phát lên không cứu kịp.

Thế là em cùng bạn mò ra được 2 chai dưỡng da đang hot của Hàn Quốc đó là chai Red peel và chai serum sữa của hãng So natural.

Xài ưng quá nên em lên đây khoe vs mọi người. Vì đợt em mua là đang thấy mọi người rần rần review 2 cái này nè hihi.

Mọi người bắt đầu skincare từ bao lâu rồi? Còn em thì chỉ mới mày mò được 6 tháng gần đây thôi!

Em xin review về Serum Red Peel trước

red peel

Chai này đúng chất là em nghe mấy chế trong group mình review, bảo là tẩy tế bào chết dạng peel, tác động lên da nhẹ hơn so vs tẩy tế bào chết thường, ko sợ mòn da abc gì đấy em quên rồi.

Thế là mua về xài thôi vì em nghe bảo mụn ẩn và da sần là do không tẩy tế bào chết thường xuyên.

Vậy mà xài khoảng tầm 2 tháng là thấy da có dấu hiệu thay đổi rồi, da mịn thật sự ưng lắm luôn! Mỗi tội hơi ngứa tý thôi, còn lại best!

Kế Red Peel là serum sữa của So Natural

Cái này là em dưỡng trắng, do thời tiết Sài Gòn khá oi bức, đi mà ko kín cổng cao tường là da sạm ngay. Mà lỡ tẩy tế bào chết rồi, thì càng phải dưỡng trắng, em sợ da ăn nắng lắm.

Thế là xài nguyên set 2 con đi liền vậy đó, da láng đẹp ngon ơ. Chưa thấy có dấu hiệu bị mụn ẩn trở lại! Ghiền xỉu, sắp mua đợt 2 để xài luôn nè mọi người!

Ngoài ra, để trong da sáng hơn, em còn dùng thêm kem chống nắng của Senka

Kem này thì ai hay xài kem chống nắng thì biết. Em mua theo bạn em thôi, dạng sữa lỏng, tiệp da, không bật tone, không nhớt, ko nhờn. Xài xịn, sáng thoa chiều chiều 2,3h thoa lại lần nữa là okie. Giá thì mềm miễn chê lun!

Cuối cùng, em muốn khoe đó là em son Makeheal xinh ơi là xinh của em

son makeheal

Đây là son dưỡng có màu em xài hằng ngày luôn. Không cần thoa son màu mà môi vẫn hồng, ẩm và mọng. Bao thích!

Xíu là quên review em Laneige

Với em mặt nạ ngủ thần thánh này thì có nhiều bài review cũng như HOT thế nào thì chị em cũng biết rồi nè. Thoa vào một đêm qua hôm sau thấy da khác hẳn, nó mát mát kiểu như được cấp nước í. Em nghỉ mọi người có thể tham khảo em này trong Routine của mình nhé.

Đó là những sản phẩm dưỡng da, em trung thành suốt khoảng thời gian qua và em thấy cực thích nên lên đây chia sẻ với mọi người nè. Nếu ai bị mụn ẩn thì xài red peel, muốn trắng thì xài serum sữa là ok lắm luôn! Mọi người nhớ tham khảo thêm nha!!!!!!

Người đóng góp : Ngân Ngân

#review #redpeel #milkserum #skincare #laneige #sonduongmakeheal #kcnsenka #duyoday #duyodayblog

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.