Skincare Trong 3 Tháng, Da Thay Đổi Bất Ngờ – DUYODAY

0 27

Hello các mẹ. Dạo này trời ẩm ương các mẹ trong group mình có ai bị da break down giống em không? Hôm nay em chia sẻ một bài Skincare cho các mẹ đây ạ.

Chả hiểu sao mới vào đợt hè, tự nhiên da em xạm đi sần sùi thấy ớn luôn, make up mà nhìn mặt em sáng lên ko nổi @@

Hồi đầu, em cứ nghĩ do em bị stress vì công việc nên có thay đổi giờ giấc, ăn ngủ nhưng chả hiểu sao da em vẫn không tốt lên một chút nào!

Hoảng quá, em phải tập tành skincare trở lại! Đúng lúc đang loay hoay tìm sản phẩm skincare phù hợp em được con bạn mách mấy dòng red peel vs serum sữa đang hot, em đâm đầu dùng thử.

Vậy mà hên sao hợp da, mới 1 tháng thôi da em đã sáng và láng hơn 1 chút. Vì thế hôm nay em mới lên đây chia sẻ với các mẹ!

Sản phẩm skincare đầu tiên là Red Peel serum

skincare makeup

Đợt skincare này hình như em trúng đợt dạng peel da đang lên hay sao ấy? Vì đi đâu cũng thấy mấy chị ca tụng em này.

Thấy nó đỏ đỏ em cũng ngại nên hồi đầu chỉ mua 1 tuýp nhỏ thôi, nhưng mà sau khi xài hết thì má ơi da em nó mịn màng lên trông thấy :3

Ghiền quá em mua luôn chai bự về xài! Giờ tẩy tế bào chết dạng peel da này đang hot lắm, các mẹ nên thử dùng, 1 tuần 2 lần là cỡ 2 tuần thôi là thấy khác biệt!

Sản phẩm thứ 2 mà em dùng là Milk Serum của So Natural

skincare 3 tháng

Kiểu mình rất sợ da sạm đen nên cái gì dưỡng trắng là mình hốt, thế là tiếp tục được giới thiệu con serum sữa này của hãng so natural của Hàn Quốc.

Thấy lạ mà bạn nó khen dữ quá, với cả thấy nó xài lên thật! Mua luôn! Mà mới xài hơn 1 tháng thôi, xài mỗi ngày tuy không trắng liền nhưng thấy da sáng lạn hơn hẳn.

Đi cùng với Red Peel nữa là best couple luôn!

Không quên them kem dưỡng vào daily skincare nhé

Kem dưỡng nâng tone Innisfree: Serum thì serum nhưng kem dưỡng da bước cuối em vẫn thấy cần thiết nhất! vì thế em đã mua lọ kem hồng từ Innisfree vì em ưng hãng này đó giờ! Xài bao đã luôn!

Kem chống nắng nâng tone Innisfree không thể quên được

Trước khi đánh nên các mẹ có dưỡng da và app kem chống nắng không? em thì có, vì vậy em mua luôn 1 dòng kem hồng của Innisfree cho đủ bộ đẩy trắng da luôn!

Ngoài skincare để cải thiện da thì em còn….makeup

Mỗi ngày đi làm em vẫn make – up nên em khoe luôn 1 lần cho đủ bộ!

Cushion Missha:

Cái chai cushion đỏ này em xài vì nó hot từ năm ngoái rồi. Em chưa xài 1 chai cushion nào tiệp da mà lâu xuống tone như chai cushion này!

Mấy mẹ lên google coi review là thấy khen nức khen nở, em khỏi nói nhiều.

Son 3CE #224

Không biết mấy mẹ có ghiền son 3CE không? chứ em là cực ghiền nên con 3CE vỏ tím 224, cây này luôn nằm trong túi em. Vừa sáng da, vừa sang như tây =))) chất son 3CE thì khỏi bàn!

Đấy mấy cái skincare em chỉ có nhiêu đó thôi mà sau 3 tháng kiên trì da em đã thay đổi hẳn!

Các mẹ nào đang gặp vấn đề như em thì tham khảo nhé! Cảm ơn các mẹ đã quan tâm bài của em :))

Người đóng góp : Nguyễn Diễm Hoa

Mình có bài viết nói về serum Red Peel và serum sữa So Natural ở ĐÂY

#skincare #daily_makeup #redpeel #serum_sữa #sonatural #missha #innisfree #cushion_missha #3CE #duyoday #duyodayblog #review

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.